Hotline: 01 223 511 511
ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN
NHÀ HÀNG
GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG
Lẩu Cháo PT (Lần Đầu tiên xuất hiện tại Vũng Tàu)
THỰC ĐƠN CHỌN MÓN
THỰC ĐƠN KHÁCH ĐOÀN
THỰC ĐƠN TIỆC ĐỨNG
THỰC ĐƠN BARBECUE
Support yahoo
Support yahoo
Support skype
Support skype
 
Lẩu Cháo PT (Lần Đầu tiên xuất hiện tại Vũng Tàu)
Lẩu cháo, cái tên nghe là lạ nhưng lại miêu tả đủ đặc điểm của món ăn rất đỗi bình dị này. Lẩu cháo - Lẩu và cháo, ăn lẩu trước, cháo sau nhưng hương vị thì độc đáo vô cùng. Không loãng trơn như nước lẩu thường, không đăc quánh như cháo, nước lẩu cháo phải có độ sánh vừa đủ để người ăn có thể nhúng các nguyên liệu. Chẳng vậy nên cách làm nước lẩu cháo này cũng yêu cầu chút cầu kỳ và sự tinh tế. Chỉ cần nước cháo sôi đều là có thể nhúng các nguyên liệu vô như khi ăn các loại lẩu khác. Nào gà,hải sản, thit, nấm kim châm, nấm ngà voi, nấm bào ngư, nấm đông cô, rau cải thảo, cải cúc, tần ô… nhưng có lẽ ngon và đúng vị nhất phải kể tới những ngọn rau ngải cứu xanh rì, ngai ngái đắng. Hạt gạo như những bông tuyết trắng tinh vương trên cọng rau, miếng nấm quyện trong làn khói thơm ấm nồng vị giác. Nói khoa học thì cách ăn này sẽ rất tốt bởi chất xơ của rau củ, chất đạm của thịt và chất bột của gạo kết hợp với nhau nên rất dễ tiêu hóa, không đau bao tử, nhuận tràng tốt, ít nguy cơ tăng cân, dễ ăn, đủ no với tất cả mọi lứa tuổi. Và khi các đồ nhúng đã hết thì cũng là lúc nồi lẩu sánh lại. Vị ngọt của nước dùng, tinh túy từ thịt, từ rau, từ nấm quyện sánh kết tinh trong chén cháo ngon lành, nóng hổi.

TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | PHÒNG NGỦ | NHÀ HÀNG | TIỆC CƯỚI | HỘI NGHỊ | DỊCH VỤ KHÁC | KHUYẾN MÃI | TUYỂN DỤNG | LIÊN HỆ
BlogSpot
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun